Một họ cây trái được yêu thích – họ cam chanh

Hiện nay, có nhiều loại trái cây được nhiều người yêu thích. Một trong những họ trái cây được yêu thích nhất là họ cam quýt, tiêu biểu như cam, chanh, bưởi, phật thủ

Trái cây thuộc họ cam quýt như cam, bưởi, chanh, phật thủ thường có vị chua, vỏ có chứa tinh dầu nên rất thơm.

Các loại trái thuộc họ quýt đều chứa ít calo, không có chất béo hoặc natri và tập trung lượng vitamin C cao nhất so với tất cả các loại trái cây hay các loại thực phẩm khác.

Nếu bạn thường xuyên bổ sung các loại trái cây loại này vào chế độ ăn có thể giúp cơ thể bạn ngăn ngừa bệnh tim, tăng cường hệ miễn dịch và duy trì trọng lượng lý tưởng của cơ thể cùng một vóc dáng hoàn hảo.

Các loại trái cây họ cam quýt cung cấp nhiều loại vitamin thiết yếu. Qua đó giúp cơ thể tăng cường năng lượng, cải thiện thị lực và làm lành nhiều vết thương.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, các loại trái thụộc họ quýt (ngọai trừ chanh) có chứa một lượng nhỏ vitamin A, có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe của răng, da, xương và cải thiện thị lực, rất có lợi cho những người mắc các bệnh về mắt như cận thị, suy giảm thị lực.

Không chỉ vậy, một mức thấp các vitamin nhóm B có trong các loại quả này có thể hòa tan trong nước, như thiamine, niacin và riboflavin. Những khoáng chất này có một vai trò quan trọng trong việc giúp cơ thể tăng cường tiêu hóa và chuyển hóa thực phẩm thành năng lượng.

Bạn hãy tập cho mình thói quen ăn uống những loại trái cây thuộc họ cam chanh và nhanh chóng thêm những trái cây này vào thực đơn hàng ngày của mình.

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s